Cách điều hòa kinh nguyệt hiện nay

0

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đã được ứng dụng từ lâu, tuy nhiên, có rất một số chị em nữ giới còn chưa nắm rõ. Để có thể giúp chị em nữ giới loại bỏ dứt điểm những hiểu lầm về phương pháp này và có sự chọn lựa đúng đắn nhất cho mình, các chuyên gia đã nhờ lên sự trợ giúp của phòng khám y tế giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại chúng tôi đa khoa Quốc tế HCM.

Xem thêm: >>> Khí hư ra màu nâu lẫn máu là bị làm sao

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Phụng, bác sỹ sản phụ khoa của các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM cho biết:

– Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai thật nhanh chóng trong trường hợp cái thai đã di chuyển đến tử cung và thai dưới 7 tuần tuổi.

dieu-hoa-kinh-nguyet

– Trong quá trình thực hiện thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, một vài bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống nạo thai nhỏ được tiệt trùng kỹ lưỡng nhằm đình chỉ sự phát triển của thai và lấy cái thai ra khỏi tử cung, chấm dứt hiện tượng mang phôi thai ngoài ý muốn.

– Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đơn giản và ít gây hậu quả nếu được ứng dụng một cách an toàn, đúng liệu trình, đúng kỹ thuật, do bác sỹ chuyên khoa giỏi vận dụng tại nơi nào uy tín. Xem thêm: >>> Ra nhiều khí hư có màu trắng

Hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng tiềm ẩn nhiều hậu quả

– Đã có rất nhiều thai sản “tiền mất, tật mang” vì hút điều hòa kinh nguyệt tại phòng khám nào kém chất lượng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất tại những cơ sở này thường khá lạc hậu, cũ kỹ; Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sỹ y chuyên gia còn nhiều hạn chế; liệu trình đình chỉ thai tại những cơ sở kém uy tín không đồng nhất.

– Những nguy hiểm tiềm ẩn mà cái thai phụ có lẽ sẽ gặp phải khi hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng đó là:

+ bào thai phụ không được kiểm tra thăm khám và chữa trị bệnh lý phụ khoa đã được hút điều hòa kinh nguyệt dẫn vào bị trùng đường sinh dục, viêm cổ tử cung, viêm tử cung…

+ Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt nếu áp dụng quá thật sớm khi phôi thai chưa lên tử cung sẽ gây nên tình trạng sót bào thai, sót nhau,…

+ Thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt do thực hiện ở phòng thủ thuật không được vô khuẩn, nhiều thiết bị y tế không được tiệt trùng kỹ lưỡng có khả năng gây chảy máu và viêm bị tử cung, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ sau này.

+ Thủ thuật sử dụng ống hút kim loại tiến hành cho các người vì thế, khả năng lây lan chéo trong thủ thuật là rất cao.

– Hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng là tác nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh-hiếm muộn ở phụ nữ.

bỏ thai an toàn tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM

– các chuyên gia đa khoa quốc tế – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM là địa chỉ chuyên khoa đã được Sở y tế cấp phép. Các chuyên gia có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi, môi trường y tế an toàn, giải đáp ứng đủ điều kiện để tương trợ thực hiện các phương pháp nạo hút thai an toàn.

– bây giờ, đa khoa quốc tế đã và đang ứng dụng tương trợ phá thai nội khoa trong trường hợp bào thai dưới 7 tuần tuổi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn ứng dụng phương pháp nạo hút thai an toàn bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử cho trường hợp bào thai >7 tuần.

– So với phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt truyền thống thì thủ thuật đình chỉ thai bằng ống siêu dẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như sau: Không gây đau đớn; Thời gian thực hiện rất chóng mặt (chỉ mất từ 5-10 phút); Loại phá thai triệt để do có hệ thống máy siêu âm dẫn đường giúp quan sát rõ ràng bên trong tử cung; Không gây tổn thương tử cung; Không nhằm lại sẹo tử cung hoặc nhiều hậu quả khác sau thủ thuật .

– Phương pháp đình chỉ thai an toàn bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử áp dụng tối thiểu một người – một ống, sử dụng một lần, tránh lây truyền nhờ vậy cho độ an toàn cao.

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín: Trên đây là những thông tin về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp nữ giới sáng suốt trong việc chọn lựa phương pháp, cũng như cơ sở y tế bỏ thai an toàn. Nếu còn thắc mắc, nữ giới có khả năng đặt câu hỏi trực tiếp cho phòng khám ở khuông chát góc bên phải màn hình, hoặc tìm tới trực tiếp lên số (028) 392 57111- 01685581111, để được tư vấn cụ thể hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế | Dia chi cat bao quy dau