Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu?

0

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu? chữa gianh mai có đắt lắm không? chung quy lại cũng chỉ muốn biết được chi phí có hết nhiều tiền lắm không khi điều trị tại các phòng khám tại HCM. Hôm nay các bác sỹ đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh sẽ cho bạn biết để điều trị bệnh giang mai thì chi phí hết nhiều tiền hay không.

Bệnh giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm và thường trải qua 4 giai đoạn. Nếu không được sớm được phát hiện và điều trị, bệnh giang mai có thể gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm như: đau nhức, cơn đau như bị dao cắt, gây suy giảm và ảnh hưởng đến chức năng thị giác của người bệnh. Ngoài ra giang mai có thể gây ảnh hưởng đến tất cả những cơ quan trong cơ thể người bệnh, gây phình động mạch chủ, rối loạn tâm thần…

Chi phí điều trị bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền tại TPHCM 2017
Giang mai nếu không sớm được phát hiện và điều trị kịp thời, thì bệnh có thể gây nên những biến chứng rất nguy hiểm cho những ai không may bị mắc bệnh. Tuy nhiên không ít người mắc bệnh vẫn còn băn khoăn, thắc mắc về chi phí chữa bệnh giang mai mà chưa đi khám điều trị để bệnh phát triển và gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân. Vậy chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Do những nguy hại mà giang mai có thể gây ra rất khó lường, người bệnh nên đến những cơ sở y tế để được tư vấn, khám, điều trị sớm. Tránh những ảnh hưởng tiêu cực mà bệnh giang mai có thể gây nên. Người bệnh không nên quá đắn đo về chi phí điều trị giang mai mà để bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của bản thân.

Theo bác sỹ Hà Văn Hương của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết thì chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó rất khó để có thể đưa ra được một con số chính xác về chi phí chữa bệnh.

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền phải dựa trên các yêu tốt như:
-Chi phí khám bệnh giang mai: thông thường khi đi khám, điều trị bệnh bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, khám, làm những xét nghiệm (cần thiết)… để có thể xác định được được tình trạng sức khỏe, mức độ nghiêm trọng của bệnh… Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh hợp lý hiệu quả được.

-Chi phí chữa dựa vào mức độ (nặng hay nhẹ của bệnh), hay phương pháp điều trị bệnh: như đã đề cập ở trên, giang mai trải qua 4 giai đoạn, do đó mỗi giai đoạn sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, loại thuốc thuốc điều trị, cũng như liều lượng cũng không giống nhau. Do đó chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau, bệnh càng nhẹ thì chi phí sẽ càng thấp và thời gian điều trị cũng nhanh hơn.

– Cơ sở y tế bạn lựa chọn thực hiện điều trị giang mai: có thể mỗi một cơ sở y tế sẽ có những quy định khác nhau về chi phí điều trị bệnh. Tuy nhiên tại đa khoa quốc tế HCM tất cả những chi phí khám, điều trị đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Vì thế người bệnh yên tâm sẽ được điều trị giang mai hiệu quả, triệt để với một chi phí phải chăng, hợp lí nhất.

Đó là một số những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí chữa giang mai mà bạn cần chú ý. Tuy nhiên sức khỏe của bản thân mới là quan trọng nhất, do đó bạn nên sớm đi khám và điều trị nếu thấy những triệu chứng của bệnh giang mai. Tránh để bệnh nặng hơn, gây nên những ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ khám, điều trị giang mai uy tin, tin cậy mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, với một phong cách làm việc chuyên nghiệp… đảm bảo cho khám điều trị giang mai hiệu quả, triệt để với chi phí phải chăng, hợp với túi tiền của người bệnh. Bạn có thể đăng kí trực tuyến để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và được hưởng những ưu đãi trong khi khám điều trị tại phòng khám.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của người bệnh 24/24h thông qua hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoặc qua số điện thoại dường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111. Nhờ đó mà người bệnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho bản thân mình.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế | Dia chi cat bao quy dau