Chi phí chữa bệnh lậu

0

Hỏi: Sau khi quan hệ với gái mát xa mà không sử dụng bao cao su cho nên được một thời gian ngắn, tôi bắt đầu thấy mình có các biểu hiện như: mỗi lần đi tiểu thấy đau, rát, tiểu lắt nhắt, thậm chí còn tiểu ra cả mủ màu trắng, đục. Khi đi khám, các bác sĩ kết luận tôi bị dương tính với song cầu khuẩn lậu. Mấy ngày nay tôi không dám “gần gũi” với vợ vì sợ lây nhiễm cho cô ấy. Nhưng tình trạng này mà kéo dài cô ấy sẽ nghi ngờ. Vì vậy, tôi muốn đi chữa càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, tôi cũng muốn biết mức chi phí chữa bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu để chuẩn bị trước khi đi khám?

N.M.N (nghiaminh…@yahoo.com)

Trả lời:

Chào bạn,

Lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn xếp hàng đầu trên thế giới. Vi khuẩn gây bệnh lậu là vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae. Có khoảng 20% nam giới nhiễm bệnh lậu sau một lần giao hợp với đối tượng mắc bệnh.

Về chi phí chữa bệnh lậu có rất nhiều mức, phụ thuộc vào mức độ bệnh, nhu cầu, nguyện vọng, phác đồ điều trị. Do vậy, sẽ không có bất cứ một mức chi phí cụ thể nào cho tất cả trường hợp mắc bệnh lậu.
Nếu bạn muốn biết mức chi phí hết khoảng bao nhiêu thì việc đầu tiên bạn nên:

-Xác định cho mình cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mà mình sẽ đến điều trị. Nếu bạn đến những cơ sở y tế công lập thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với những cơ sở y tế tư nhân. Giữa các cơ sở y tế tư nhân cũng có sự chênh lệch nhất định giữa cơ sở bình thường với những cơ sở có chất lượng quốc tế.

-Trực tiếp đến khám để xác định mức độ bệnh của bạn hiện nay là đang ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính. Phương pháp điều trị bạn sẽ được chỉ định là gì?

Tổng thể lại bạn có thể hình dung mức chi phí chữa bệnh lậu bao gồm: Phí khám + phí làm các xét nghiệm + phí điều trị + phí dịch vụ thêm (nếu bạn yêu cầu).

Riêng ở Đa khoa Quốc tế HCM, bạn hoàn toàn vì mức chi phí chữa bệnh lậu sẽ được đưa ra một cách công khai, rõ ràng sau bước khám, chẩn đoán bệnh để bạn có thời gian suy nghĩ và quyết định. Hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh lậu khi đến đây đã được các bác sĩ trị một cách dứt điểm với mức chi phí vô cùng hợp lý. Đại đa số bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng, an tâm và thoải mái.

Ngoài ra khi đến đây chữa bệnh, bạn sẽ được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Được tư vấn phương pháp chữa trị tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn cũng sẽ được lựa chọn thời gian, ngày khám, cũng như bác sĩ khám theo yêu cầu.

Nếu muốn bệnh nhanh khỏi, bạn nên đi khám và điều trị sớm. Cũng không nên vì tiếc chút ít chi phí mà tự mua thuốc về uống hoặc đến những nơi không chất lượng. Bởi hiện nay vi khuẩn lậu đã có hiện tượng kháng thuốc. Chỉ khi bạn điều trị theo đúng phác đồ, điều trị bởi những người có trình độ chuyên môn cao thì bệnh mới nhanh khỏi và dứt điểm được.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh bắt đầu nhận thắc mắc của người bệnh từ 8-24 giờ các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết. Mọi thông tin liên quan đến khách hàng luôn được phòng khám cam kết giữ tuyệt đối bảo mật.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , TP Hồ Chí Minh.

Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

Các bài viết về phương pháp điều trị bệnh lậu : http://saigonsongkhoe.net/cach-dieu-tri-benh-lau.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế | Dia chi cat bao quy dau