Chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền

0

Chi phí chữa trị viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ khi không may mắc phải tình trạng bệnh khó chữa này. Bởi không phải chị em nào cũng đủ điều kiện kinh tế để trang trải cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh viêm âm đạo.

chi-phi-chua-viem-am-dao-het-bao-nhieu

Chi phí chữa bệnh viêm âm đạo

Bạn T (25 tuổi) có gửi thư đến các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM: Tháng trước em có đi thăm khám và được bác sĩ chẩn đoán bị viêm âm đạo, bệnh nếu nhằm mục đích là lâu sẽ gây nguy hại đến sức khỏe sinh sản về sau của mình. Nhưng trong quá trình thăm khám và giải đáp về bệnh, bác sĩ có đưa ra mức chi phí mà em cảm thấy hơi choáng bởi nó quá cao so với điều kiện kinh tế của bản thân.

Bác sĩ – TTƯT Nguyễn Thị Huỳnh Mai chuyên sản phụ khoa phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM cho hay, chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền là một câu hỏi khó có câu giải đáp cụ thể và chính xác khi bác sĩ chưa có sự thăm khám trực tiếp và cụ thể. Bởi chi phí thăm khám và điều trị bệnh viêm âm đạo còn phải dựa vào các yếu tố cơ bản sau đây:

– Chi phí thăm khám ban đầu

nhằm mục đích là biết viêm âm đạo do tác nhân nào gây ra, mức độ hiện tượng viêm nhiễm của bệnh ở giai đoạn nào. Khi đến phòng kh.. Những bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám tổng quát, cũng như làm những xét nghiệm cần thiết. Đây là chi phí đầu tiên mà bệnh nhân cần phải chi trả trong quá trình thăm khám và đưa ra cách chữa bệnh.

– Tình trạng của bệnh

Thực tế, nếu mức độ viêm nhiễm ở giai đoạn mãn tính, bệnh đã phát lại tần số cao thì phương pháp chữa trị sẽ phức tạp hơn. Vì thế mà chi phí chữa trị bệnh ở giai đoạn này cũng sẽ cao hơn so với tình trạng viêm âm đạo ở giai đoạn cấp tính.

– Phương pháp chữa

Nếu bệnh của bạn sử dụng phương pháp đơn giản, chỉ cần sử dụng thuốc để điều trị thì chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp đưa ra cách chữa bệnh hiện đại, có sự can thiệp của dụng cụ y tế chuyên khoa.

Thông thường phương pháp đưa ra cách chữa bệnh hiện đại, có sự can thiệp của dụng cụ y tế chuyên khoa thì chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp đưa ra cách chữa bệnh hiện đại. Và hiệu quả trị bệnh cũng sẽ cao hơn.

– địa chỉ

Mỗi một chúng tôi, một cơ sở y tế sẽ có mức phí khác nhau, hơn nữa nó tùy vào vào tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, cũng như phương pháp chữa trị.

Nếu người nhiễm bệnh lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín và chất lượng, bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao. Thì chi phí chữa sẽ có sự khác biệt so với cơ sở y tế không chuyên.

Cho nên, để có thể tránh tình trạng tiền mất tật mang, nhằm mục đích là biết chính xác mức phí chữa bệnh viêm âm đạo của mình hết bao nhiêu chị em cần đến phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng. Sau khi thăm khám, giải đáp, lựa chọn phương pháp đưa ra cách chữa bệnh một số bác sĩ sẽ thông báo mức phí cụ thể và chi tiết cho người mắc bệnh trước khi bước vào quá trình chữa trị.

Bạn Ngân (26 tuổi- Quận Tân Bình) sau khi đưa ra cách chữa bệnh viêm âm đạo tại Đa khoa quốc tế HCM có gửi tâm thư đến các chuyên gia với nội dung như sau: “Em bị viêm âm đạo đã hơn một năm nay, em cũng đã điều trị bệnh tại nhiều cơ sở y tế nhưng căn bệnh lí của em vẫn không thuyên giảm. Hơn nữa em cũng đã mất rất nhiều chi phí chữa. Em đã định buông xuôi và sống chung với bệnh. Nhưng may được người bạn giới thiệu mà em biết đến Đa khoa quốc tế HCM. Khi đến với các chuyên gia, một vài nhân viên y tế ở đây rất nhiệt tình và chu đáo. Hơn nữa, một vài bác sĩ ở đây rất thân thiện và gần gũi, không tạo ra khoảng cách giữa bệnh nhân với bác sĩ. Sau khi thăm khám, làm một số xét nghiệm cần thiết, bác sĩ đã ân cần hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình cũng như tâm tư và nguyện vọng của bản thân. Sau một hồi trò chuyện, bác sĩ thông báo mức chi phí cũng như phương pháp đưa ra cách chữa. Sau hai liệu trình đưa ra cách chữa tại phòng kh.. Với mức chi phí phải chăng, bệnh viêm âm đạo của em đã được điều trị khỏi dứt điểm và không có hiện tượng bị mắc lại lại trở lại. Em rất vui và biết ơn các bác sĩ tại Đa khoa quốc tế HCM rất nhiều.”

Đây chỉ là một trong số ít các tâm thư của người mắc bệnh gửi đến cho chúng tôi Đa khoa quốc tế HCM sau khi đã thăm khám và đưa ra cách chữa bệnh tại đây.

Trên đây là các thông tin liên quan đến chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền? Nếu còn vấn đề nào cần tư vấn, những bạn có lẽ sẽ đến trực tiếp Đa khoa quốc tế HCM tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM. Hoặc liên hệ đến số điện thoại 028 39 257 111- 016 8558 1111 để có thể được giải đáp cụ thể và trực tiếp.

Xem thêm: Viêm âm đạo có được quan hệ không?

Chữa viêm âm đạo tốt ở đâu

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế | Dia chi cat bao quy dau