Dài bao quy đầu có nên cắt không? Bác sĩ chuyên khoa trả lời

0

“Chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi và cháu có câu hỏi muốn được các bác sĩ trả lời như sau: Chẳng là từ trước đến giờ cậu bé của cháu có nhiều khác lạ so với các bạn cùng trang lứa, phần chỗ da quy đầu của cháu dài và trùm toàn bộ phần quy đầu nên mỗi lần đi tiểu hay vệ sinh thường rất khó khăn và chính điều này khiến “cậ nhỏ” của cháu có mùi hôi khá khó chịu. Theo như một số gì cháu tìm hiểu trên mạng thì đây là biểu hiện của dài bao quy đầu. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bị bao quy đầu dài có nên cắt hay không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ, cháu xin cám ơn…”

Trần Hoàng (quận 8-tp.HCM).

Chào Hoàng, đầu tiên chúng tôi rất vui và cám ơn bạn khi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM, với câu hỏi của bạn một số bác sĩ của phòng kh.. Xin phép được đáp như sau:

Theo như một vài gì bạn mô tả thì phòng kh.. Khẳng định rằng bạn đang mắc phải hiện tượng bệnh lý dài bao quy đầu. Bệnh bao quy đầu dài thực chất là tình trạng phần vùng da quy đầu ở đầu cậu nhỏ dài hơn so với mức bình thường, chúng thường che phủ hết phần quy đầu hoặc chỉ nhằm mục đích là hở ra một phần rất nhỏ của quy đầu. Khi của quý ở trạng thái cương cứng phải dùng tay nhằm mục đích là tụt lớp da này xuống mới có thể thấy đầu thằng nhỏ lộ ra.

bao quy đầu dài thường khiến cho da quy đầu luôn bao phủ kín quy đầu nên những chất bẩn sẽ đọng lại gây khó khăn trong việc vệ sinh. Bao quy đầu dài nếu không được can thiệp sớm có khả năng dẫn đến những bệnh lý nam khoa (viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, cản trở sự phát triển của cậu bé, thậm chí là vô sinh, ung thư dương vật) gây nguy hiểm cho sức khỏe đàn ông. Đây đó chính là lý do vì sao khiến “cậu nhỏ” của bạn bốc mùi.

Vì vậy với trường hợp của bạn chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là được thăm khám cũng như tiết hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tránh các nguy hiểm khôn lường có khả năng xảy ra. Hiện tại phòng kh.. Của chúng tôi đã và đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn quốc với các ưu điển vượt trội như sau:

-An toàn tuyệt đối: Thủ thuật được tiến hành trong môi trường y tế an toàn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Kĩ thuật khâu thẩm mỹ, tạo sự thẩm mỹ cao, độ chuyên môm cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh thằng nhỏ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.

-Không đau: Bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít rò rỉ máu.

-Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không nhằm mục đích là lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, cậu nhỏ trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.

-Thời gian thực hiện ngắn: Chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, bạn có khả năng ra về ngay trong ngày, không tác hại đến công việc và học tập.

-Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

Ngoài ra một vài bác sĩ của phòng kh.. Sẽ đáp thêm cho bạn nên kết hợp đưa ra cách chữa thuốc Đông- Tây y nhằm tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể cũng như giảm thiểu tối đa tác dụng phụ của kháng sinh gây ra. Vì vậy bạn có lẽ sẽ dứt điểm yên tâm khi đến với chúng tôi của các chuyên gia. Hy vọng sẽ được gặp bạn trong thời gian gần nhất tại phòng kh..

Chúc bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh!

Xem thêm: Biểu hiện dài bao quy đầu

Các cách chữa dài bao quy đầu

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế | Dia chi cat bao quy dau