Dài bao quy đầu do những nguyên nhân nào

0

một số bác sĩ chuyên khoa tại các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM cho thấy, có rất nhiều tác nhân dẫn đến tình trạng bệnh bao quy đầu dài ở phái mạnh như sau:

nguyen-nhan-dai-bao-quy-dau

– bệnh lý dài bao quy đầu do bẩm sinh: Khi sinh ra đấng mày râu có phần quy đầu và bao quy đầu không tách rời do lớp biểu mô lót bên trong dính dứt điểm vào đầu dương vật và không thể tụt xuống được. Thông thường khi đến tuổi dậy thì, dương vật của đàn ông lớn dần lên và phần quy đầu sẽ tụt xuống, lộ ra phần quy đầu và lỗ niệu đạo. Nhưng có những trường hợp lớp biểu mô vẫn bám dính với quy đầu gây ra tình trạng bệnh dài bao quy đầu ở nam giới.

– Do thói quen cá nhân: Thói quen vệ sinh không sạch sẽ đó là tác nhân gây viêm nhiễm bao quy đầu. Khiến thường tích tụ một số cặn bẩn, mủ xuất hiện ở đầu của quý và gây đau rát, dần dần chúng làm cho quy đầu và da bao quy đầu bám dính, dẫn tới biểu hiện dài bao quy đầu.

– Do những tác động từ bên ngoài: những tác động từ bên ngoài gây tổn thương đến quy đầu, cậu bé được tích tụ máu tạo nên biểu hiện sưng tím cộng thêm với những vết bẩn ở đầu của quý lâu ngày làm cho bao quy đầu kết dính với quy đầu và không thể tuột xuống như bình thường gây ra bệnh lý dài bao quy đầu.

Xem thêm: Điều trị viêm bao quy đầu bằng phương pháp nào?

bệnh lý dài bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm có khả năng dẫn đến một số căn bệnh nam khoa (viêm bao quy đầu, bệnh xuất tinh sớm, cản trở sự phát triển của cậu nhỏ, thậm chí là vô sinh, ung thư dương vật) gây nguy hiểm cho sức khỏe phái mạnh. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên đàn ông khi thấy bản thân mình có một số biểu hiện của bao quy đầu dài thì nên đến những phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là được thăm khám và chữa kịp thời nhất có khả năng.

Nguồn: http://bacsinamkhoa.org

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế | Dia chi cat bao quy dau