Hỏi: Bỏ thai 6 tháng tuổi được không?

0

Hỏi: Gửi một số bác sĩ cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM, cháu 24 tuổi. Cháu và bạn trai có abc . Đợt vừa rồi bị trễ kinh nên cháu đi khám thì biết mình đã mang thai được hơn 1 tháng. Lúc đấy cháu không có ý định bỏ thai mà muốn giữ lại để có thể sinh và cả 2 sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên, được vài tháng sau, cháu Bạn đọc có thể phát hiện bạn trai phản bội cháu và đi yêu một người con gái khác. Cháu rất thống khổ và không chấp nhận được điều đó. Cháu muốn giữ lại thai nhi nhưng cha mẹ cháu không đồng ý. Bởi mọi người sợ cháu khổ, sợ đứa trẻ sinh ra không có cha. lần chần , day rứt mãi đến bây giờ cháu mới đủ can đảm để đi phá thai. Thế nhưng tính đến nay, thai phải được 6 tháng rồi. Xin một vài bác sĩ cho hay , phá thai 6 tháng tuổi có được không? Cháu cảm ơn !

\r\n

M.T (minhtu…@gmail.com)

\r\n\r\n

Dấu hiệu cần tái khám khi đặt vòng tránh thai\r\n>> Thời điểm đặt vòng tránh thai\r\n>> Hút thai có đau không

\r\n\r\n

giải đáp :

\r\n

M.T thân mến,

\r\n

Thai 6 tháng tuổi (khoảng 24 tuần) được xếp vào dạng thai to, lúc này thai đã thành hình đầy đủ các bộ phận của thân thể . Vì vậy, nếu phá khi thai ở tuần tuổi này sẽ gây nhiều nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ. Vì vậy, chẳng thể thực hiện phá thai đối với thai đã 6 tháng tuổi. Bây giờ tốt nhất bạn nên suy nghĩ thật kỹ vấn đề này và đến trực tiếp một vài cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mục đích là được các bác sĩ khám, đáp một cách cụ thể nhất.

\r\n

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM chỉ thực hiện đình chỉ thai nghén cho thai từ 18 tuần tuổi trở xuống, với một vài phương pháp được áp dụng như:

\r\n

-phá thai nội khoa (sử dụng thuốc): Áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

\r\n

– Nạo, hút thai (ngoại khoa): Áp dụng cho thai từ 8-12 tuần tuổi.

\r\n

– Nong và gắp (ngoại khoa): Áp dụng cho thai từ 13- 18 tuần tuổi.

\r\n

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm , tay nghề giỏi , kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được khử trùng cẩn thận, dụng cụ y tế đảm bảo vô khuẩn, địa chỉ đa khoa quốc tế HCM đã thực hiện phá thai an toàn thành công cho rất nhiều thai phụ mang thai ngoài ý muốn.

\r\n

Bác sĩ Lưu Quốc Phân, phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhấn mạnh, khi đã có thai ngoài ý muốn, chị em nên nhanh chóng quyết định và đến một vài địa chỉ khi tuổi thai còn nhỏ. Mặt khác, để có thể bảo đảm phá thai an toàn chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa uy tín, tin cậy, có đủ điều kiện thực hiện nạo, phá thai theo quy định của Bộ Y tế.

\r\n

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để có thể được hỗ trợ và giải đáp cụ thể. một vài chuyên gia luôn sẵn sàng đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân miễn phí, 24/24 giờ. người nhiễm bệnh cũng có khả năng đặt lịch hứa hẹn trực tiếp nhằm mục đích là được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

\r\n

địa chỉ : địa chỉ đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành thị Hồ Chí Minh.

\r\n.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế | Dia chi cat bao quy dau