Những triệu chứng dài bao quy đầu

0

Bao quy đầu là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu được ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, khi bao quy đầu “phát triển quá mức” tức là quá dài sẽ gây ra cho nam giới nhiều bất tiện. Đầu tiên có thể kể đến là sự bất tiện trong khi vệ sinh “cậu nhỏ”, bao quy đầu dài không khắc phục có thể gây viêm nhiễm bao quy đầu, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới (xuất tinh sớm). Vì vậy, khi phát hiện ra bản thân mình có những triệu chứng dài bao quy đầu dưới đây, nam giới cần thiết phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa nhờ tới sự can thiệp của các bác sĩ.
Xem thêm Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý


-Trong trạng thái bình thường khi dương vật không cương cứng, bao quy đầu cũng không trùm kín quy đầu mà để hở một phần đợi khi có kích thích cương cứng thì phần da quy đầu sẽ tự tuột xuống và để lộ toàn phần bao quy đầu. Tuy nhiên, khi bạn bị dài bao quy đầu thì lớp bao da này luôn trùm kín quy đầu ngay cả khi cương cứng. Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn phải thêm một thao tác nữa là dùng tay để kéo da quy đầu.

Xem: Bệnh viêm tinh hoàn nên điều trị như thế nào ?

– Khi bị dài bao quy đầu, lớp bao da rất khó lộn ra khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn, mỗi khi quan hệ tình dục bản thân nam giới cũng cảm thấy đau đớn.

Hiện nay, có một dạng khác của dài bao quy đầu đó là dài bao quy đầu kết hợp với hẹp ít (hay còn gọi là thắt nghẹt bao quy đầu). Tình trạng này khiến cho không ít bệnh nhân có cảm giác như có một vòng thắt ở vùng đầu dương vật. Nó có thể gây ứ dịch phù nề bao quy đầu, làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Theo các chuyên gia y tế, không phải trường hợp nào bị dài bao quy đầu cũng cần phải điều trị. Tuy nhiên, trên thực tế số lượng dài bao quy đầu nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng đời sống rất ít. Đại đa số còn lại đều cảm thấy có nhiều phiền toái. Vì vậy, một khi bản thân bạn thấy dài bao quy đầu là một trở ngại thì nên đi tới các cơ sở y tế chuyên khoa để nhận sự tư vấn của các bác sĩ. Cắt bao quy đầu không phải là một thủ thuật phức tạp, thời gian thực hiện cũng rất nhanh, không gây đau đớn mà lại vô cùng an toàn, thẩm mỹ. Nhiều trường hợp sau khi cắt bao quy đầu xong nhận thấy, chất lượng đời sống tình dục được cải thiện đáng kể, việc vệ sinh “cậu nhỏ” trở nên dễ dàng, một số căn bệnh nam khoa được đẩy lùi, sức khỏe sinh sản được bảo vệ toàn diện nhất.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Bài viết hữu ích khác về dài bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/bao-quy-dau-dai.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế | Dia chi cat bao quy dau